OUR LANGUAGES

Đội ngũ của AM Việt Nam có trên 20 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật cho nhiều thị trường toàn cầu. Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp dịch thuật chuyên gia Đầu tiên tại Việt Nam. Các chuyên gia hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực tài chính, luật, kỹ thuật, y khoa cùng các nhà ngôn ngữ học suất sắc sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tài chính chuyên nghiệp.

Chúng tôi thiết kế các giải pháp ngôn ngữ phù hợp với từng khách hàng, nhằm tối ưu hóa mối liên kết tri thức với mục tiêu mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất từ các sản phẩm dịch thuật của AM Vietnam.

Đội ngũ dịch giả tài năng tại 50 quốc gia trên thế giới cho phép chúng tôi dịch thuật trên 60 cặp ngôn ngữ phổ biến nhất toàn cầu.

Superior Translation Services Quality with Strict Timeline Adherence

The combination of our people, our process, and our passion for technology ensure the delivery of accurate translations. Our dedicated teams empowered with advanced translation technologies have been delivering market-leading translation services all at affordable cost, due delivery, and perfect quality.​