Proofreading services in Vietnam

Dịch vụ đọc soát văn bản

AM Việt Nam cung cấp dịch vụ đọc soát văn bản đa ngôn ngữ, chuyên nghiệp, thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Đội ngũ đọc soát của chúng tôi là những nhà ngôn ngữ học, luật sư, chuyên gia y khoa, chuyên gia tài chính có kinh nghiệm trên 5 năm kinh nghiệm. 

What is text proofreading?

Đọc soát văn bản (đọc soát tài liệu) là việc tài liệu được đọc lại bởi người có kiến thức chuyên môn để đảm bảo tài liệu đáp ứng các tiêu chí về văn phong, ngữ pháp, chính tả và tính chất chuyên ngành.

Trong hoạt động xuất bản, đọc soát là một qui trình quan trọng để đảm bảo cho tài liệu đạt được chuẩn mực về ngôn ngữ và hình thức. Đọc soát tài liệu cũng được sử dụng trong các hoạt động hồ sơ pháp lý như đọc soát hợp đồng để đảm bảo tính đúng đắn cần thiết.

Why do you need professional proofreading services?

Việc xây dựng một tài liệu (hoặc dịch thuật) sẽ trải qua nhiều quá trình gồm bản dự thảo và các bản sửa đổi. Các qui trình này dù được thực hiện bởi 1 người hay nhiều người nhưng vẫn tiềm tàng những lỗi văn bản mang tính con người, điển hình như:

  • Sai chính tả, dấu câu, cấu trúc câu
  • Nhiều nội dung có thể sai về mặt chuyên môn
  • Cấu trúc văn bản không thống nhất (cả từ vựng và văn phong)
  • Ngôn ngữ sử dụng có thể chưa chuẩn mực, khó đọc hoặc dễ hiểu sai
  • Định dạng văn bản xô lệch sau quá trình sửa

Quá trình đọc soát sẽ giúp cho văn bản đạt được chuẩn mực xuất bản và tránh được rủi ro pháp lý do lỗi chủ quan.

AM Việt Nam cung cấp cho khách hàng dịch vụ đọc soát văn bản độc lập, giúp đảm bảo tính minh bạch và hiệu quả – những tiêu chí khó có thể đạt được khi dùng đội ngũ nội bộ.

Our proofessional proofreading services

Được thành lập vào năm 2012, AM Việt Nam là công ty hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ. Khách hàng biết đến AM nhờ phương pháp tiếp cận đổi mới, hiệu quả và chuyên nghiệp. Dịch vụ đọc soát văn bản được thiết kế cho từng lĩnh vực riêng biệt, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nguồn lực toàn cầu giúp chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ đọc soát đa ngôn ngữ một cách nhanh chóng. 

AM Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ đọc soát cho mọi định dạng bao gồm cả bản điện tử và bản in trên giấy.

Comprehensive process for professional proofreading services at AM Vietnam

AM Việt Nam đã duy trì liên tục hiệu lực của ISO 9001 trong cung cấp dịch vụ ngôn ngữ. Chúng tôi cũng không ngừng cải tiến các tiêu chuẩn của mình để ngày một đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng. Và đây là cách chúng tôi đọc soát tài liệu của bạn.
Quy trình dịch vụ đọc soát văn bản chuyên nghiệp
Quy trình dịch vụ đọc soát văn bản chuyên nghiệp

Mỗi bước đều được thực hiện bởi chuyên viên được đào tạo bài bản, kỹ năng chuyên nghiệp và khả năng làm việc vượt trội. Đó cũng chính là một trong những lý do tại sao AM Việt Nam được nhiều tổ chức toàn cầu lựa chọn.

Contact us for a quote on doccument proofreading services

Linh Trieu
Linh Trieu
IT Manager & Software Localization